Gương Cầu Lồi Chính Hãng, Giao Tận Nơi Toàn Quốc

Gương cầu lồi là một trong những sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó giao thông là nổi bật hơn cả. Sản phẩm được sử dụng để lắp đặt ở các ngã khuất, các điểm hạn chế tầm quan sát hay trong các bãi đỗ xe, tòa nhà, trường học,…Tuy nhiên không phải ai cũng biết chúng thực sự có tác dụng gì?

Gương cầu lồi là gì?

Trong vật lý, gương cầu lồi được xem là một thấu kính phân kỳ và luôn cho ảnh ảo cùng chiều, nhỏ hơn vật. Gương có bề mặt cong phản xạ về phía nguồn sáng, kiểu dáng phình ra nên sẽ cho góc nhìn rộng hơn so với những loại gương khác. Do đó, sản phẩm được ứng dụng phổ biến  trong giao thông để giúp quan sát tại những nơi khuất hay bị che tầm nhìn.

Gương cầu lồi giao thông có những tác dụng gì?

Sản phẩm gương phân kỳ thường được lắp đặt tại các tuyến đường có đồi núi quanh co, nhiều khúc cua hoặc được sử dụng tại hầm để xe,…Việc trang bị gương sẽ giúp cho người điều khiển giao thông có thể quan sát, đi đúng làn đường và xử lý kịp thời khi có các tình huống bất ngờ. Do đó mà có thể đảm bảo được an toàn cho chính bản thân và những người cùng tham gia giao thông. 

Ứng dụng của gương cầu lồi

Tùy thuộc và kích thước, chất liệu, gương sẽ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và không gian khác nhau. Cụ thể:

Lắp đặt trong nhà: Được sử dụng như một vật phong thủy, giúp hóa giải điềm khắc, xua đuổi vận đen cho những ngôi nhà có vị trí xấu,…

Lắp ở cây ATM: Giúp cho người dùng dễ dàng quan sát không gian phía sau và phát hiện, ngăn chặn kịp thời kẻ có ý đồ xấu muốn đánh cắp thông tin. 

Lắp đặt tại các cửa hàng: Hỗ trợ trong việc quan sát khách hàng, phát hiện trộm cắp, kẻ xấu.

Gương cầu lồi ô tô, xe máy: Được sử dụng như một chiếc kính chiếu hậu giúp cho người điều khiển dễ dàng quan sát phía sau. Nhờ đó mà phản xạ kịp thời khi có những tình huống bất ngờ.

Lắp đặt trên các tuyến đường: Gương được sử dụng phổ biến tại các đường lộ lớn, đồi núi quanh co,…giúp người điều khiển giao thông có thể quan sát, né được chướng ngại vật, đảm bảo an toàn.

Tại sao nên mua gương cầu lồi giao thông tại Thegioithungrac.vn?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp các thiết bị giao thông. Tuy nhiên, để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì nên chọn mua tại các đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín cao.

Thegioithungrac.vn được biết là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giao thông như gương cầu lồi, cao su chắn bánh xe, cọc tiêu giao thông,..uy tín hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng, độ bền. 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm gương cầu lồi vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ tư vấn viên của Thegioithungrac.vn sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.