Biển Báo Cấm Chất Lượng, Cập Nhật Mới Nhất 2022

Biển báo cấm hay biển báo chữ A là một trong những loại biển báo được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà máy, công trình hay ở những nơi đông người qua lại với mục đích báo hiệu về các nguy hiểm có thể xảy ra. Những cảnh báo đó có thể là cấm hút thuốc, cấm đậu xe, trơn trượt, khu vực đang thi công,…Vậy loại biển báo này có đặc điểm gì và nhận biết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Đặc điểm nổi bật của biển báo cấm

Biển báo cấm được thiết kế chủ yếu ở dạng chữ A hoặc hình tròn chắc chắn, kiểu dáng nhỏ gọn. Biển có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng nên có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ dẻo cao, nhiệt độ sử dụng rơi vào khoảng -25 đến 60 độ C. Do đó mà có thể được sử dụng ở bất kỳ môi trường nào mà không sợ bị tác động.

Đặc điểm nhận dạng của biển báo là có nền trắng, viền đỏ, phần nền thường được vẽ hình hoặc chữ viết, chữ số màu đen. Hầu hết những biển báo cấm đường bộ sẽ thống nhất 1 quy cách là đường kính 70cm, vạch đỏ 5cm và viền đỏ 10cm.

Sử dụng biển báo cấm có ý nghĩa gì?

Biển báo cấm được xem là một trong những loại biển báo quan trọng bởi không chỉ liên quan trực tiếp đến luật giao thông mà còn đảm bảo cho sự an toàn của những người tham gia giao thông. Vì thế mà bất kỳ ai muốn thi giấy phép lái xe thì việc nắm thuộc lòng các loại biển báo này là bắt buộc. 

Mỗi loại biển báo sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên, tất cả các biển báo này đều có một ý nghĩa chung là chỉ dẫn, biểu thị các điều mà người đi đường không được thực hiện. Trường hợp người tham gia giao thông vẫn không tuân thủ các chỉ dẫn thì sẽ bị phạt theo quy định. Bên cạnh đó, hành vi không tuân thủ theo các chỉ dẫn đó thì rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho cả mình và những người cùng tham gia giao thông.

Tại sao nên mua biển báo cấm tạ Thegioithungrac.vn?

Thegioithungrac.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại biển báo theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm biển báo của chúng tôi đều đảm bảo đạt chuẩn và sử dụng bền bỉ, lâu dài. 

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Thegioithungrac.vn, sản phẩm sẽ được bảo hành đến 12 tháng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu mua các loại biển báo cấm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chọn được sản phẩm phù hợp.